TẤM PVC GIẢ ĐÁ ỐP TƯỜNG

tấm PVC giả đá

Tấm PVC giả đá ốp tường là vật liệu ốp tường mới được phát triển trong thời gian gần đây. Được nghiên cứu và phát triển dựa trên nhu cầu thực của thị trường. Chính vì vậy mà PVC giả đá nhanh chóng phủ sóng trên thị trường. Tích hợp nhiều ưu điểm, khắc phục hạn chế của các sản phẩm đã có mặt trên thị trường. Và giá thành rất cạnh tranh cũng là điểm giúp sản phẩm phổ biến rộng rãi. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về thành phần cấu tạo, ưu điểm nổi bật và các ứng dụng.

Thành Phần Cấu Tạo

Tấm PVC Vân Đá hay còn có tên gọi khác là Tấm Nhựa Giả Đá. Đây là vật liệu mới nổi trong ngành trang trí nội thất. Được phát triển dựa trên các loại đá tự nhiên, vì thế mà sản phẩm rất đa dạng về kiểu vân và màu sắc. Sản phẩm đã rất phổ biến ở thị trường thế giới, và mới được du nhập vào nước ta gần đây.

Tấm Nhựa Giả Đá thường có kích thước 1.220×2.440mm. Độ dày 3.2-5 mm. Màu sắc vô cùng đa dạng (có trên 30 mẫu PVC giả đá). Thành phần cấu tạo gồm có 4 lớp: Lớp ngoài cùng là màng bảo vệ, tiếp theo là lớp UV, rồi đến lớp vân đá hoa cương, cuối cùng là lớp nhựa PVC. Tấm PVC được sản xuất theo công nghệ mới, tuân thủ nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn của Châu Âu. Đảm bảo chất lượng cũng như bề mặt mô phỏng gần như hoàn hảo các loại đá hoa cương.

CÁC ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA TẤM PVC GIẢ ĐÁ

Các loại đá tự nhiên như đá Granite, Marble,.. đã được yêu thích và sử dụng từ rất lâu. Tuy nhiên, các loại đá tự nhiên có nhiều nhược điểm như: nặng, gia công và di chuyển khó khăn, quy trình bảo dưỡng phức tạp… Đặc biệt, giá thành cao. Điều này gây cản trở cho nhiều người tiêu dùng. Tấm PVC vân đá ra đời, khắc phục các nhược điểm của Đá tự nhiên. Tấm Nhựa Giả Đá mang lại cơ hội sử dụng cho tất cả mọi người.

  • Trọng lượng nhẹ, dễ dàng trong quá trình vận chuyển và thi công
  • Đa dạng màu sắc. Mang lại nhiều lựa chọn cho khách hàng
  • Thi công đơn giản, nhanh chóng. Không yêu cầu thợ có kỹ thuật cao 
  • Quá trình bảo dưỡng, bảo trì tấm nhựa giả đá dễ dàng
  • Sản phẩm thân thiện với môi trường
  • Giá thành phù hợp với đại đa số khách hàng

Ứng Dụng 

Tấm Ốp Tường PVC ra đời thực sự là một bước đột phá trong ngành vật liệu trang trí nội thất. Sản phẩm phù hợp với nhiều không gian như: nhà riêng, văn phòng, khách sạn, nhà hàng, thư viện, rạp chiếu phim, trung tâm thương mại,…

Một Số Hình Ảnh Công Trình Tham Khảo

tấm pvc giả đá

tấm pvc giả đá

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *