SÀN GỖ NHÂN TẠO CONWOOD

Sàn Gỗ Nhân Tạo Conwood chắc hẳn đã là vật liệu quen thuộc cho các thiết kế sàn ngoài trời. Sàn Conwood ra đời nhằm khắc phục các nhược điểm của Gỗ Tự Nhiên. Mang lại vẻ đẹp của Gỗ Thật với một mức giá phải chăng. Sử dụng Gỗ Conwood là góp phần bảo vệ tài nguyên Rừng.

Gỗ Nhân Tạo Conwood Là Gì

Conwood còn có tên gọi khác là tấm xi măng giả gỗ. Được nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan. Cấu tạo gồm 2 thành phần chính là xi măng và sơ gỗ (cenlulose), Phụ gia keo giúp kết dính, tạo ra những tấm gỗ cứng chắc, tính ổn định cao.

Có 2 loại bề mặt sớ gỗ và vân gỗ. Màu gốc của tấm Conwood gần giống với màu xi măng. Sau khi thi công, chúng ta sẽ sơn màu hoàn thiện.

Các Đặc Điểm Nổi Bật Của Gỗ Nhân Tạo Conwood

  • So với các sản phẩm giả gỗ thì Conwood là sản phẩm giống gỗ nhất. Các màu sơn hoàn thiện được mô phỏng từ màu gỗ thực tế.
  • Khắc phục các nhược điểm của Gỗ. Không cong vênh, mối mọt. Chịu nước và chống ẩm mốc
  • Cách âm, cách nhiệt tốt
  • Sản phẩm chịu lực cao. Không bị cong vênh, biến dạng trong quá trình sử dụng
  • Dễ thi công. Quá trình thi công nhanh chóng, ít hao hụt vật tư
  • Sản phẩm thân thiện với môi trường
  • Đặc biệt, giá thành rẻ hơn nhiều so với Gỗ Tự Nhiên

Ứng Dụng

Sàn Gỗ Nhân Tạo Conwood thích hợp sử dụng cho nhiều không gian. Từ nhà phố đến các dự án đều có thể phù hợp. Mang lại vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp.

Tấm Conwood có thời gian sử dụng bền đẹp lâu dài. Bảo trì và vệ sinh dễ dàng. Ốp Sàn Gỗ Conwood đem đến cảm giác thoải mái cho đôi bàn chân.

Một số hình ảnh Sàn Gỗ Conwood tham khảo

sàn gỗ nhân tạo

Có thể lát sàn Conwood như sàn sân vườn, hồ bơi, ban công, sân thượng, lối đi,… Dù ở vị trí nào thì chúng cũng sẽ mang đến cho bạn và gia đình những trải nghiệm tuyệt vời. Nếu như bạn đang có nhu cầu về các sản phẩm lát sàn ngoài trời, hãy cho chúng ti cơ hội tư vấn.

Công ty Vie-Home chúng tôi với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp và thi công các dòng sản phẩm Gỗ Nhựa Ngoài Trời. Chúng tôi cam kết với Khách Hàng về Chất Lượng Sản Phẩm cũng như Dịch Vụ Chăm Sóc Khách Hàng. Đến với Vie-Home, bạn sẽ bắt gặp một đội ngũ nhân viên tư vấn khách hàng cũng như trong công tác thi công luôn nhiệt tình với công việc, tận tụy với khách hàng

Hãy liên hệ với chúng tôi : HOTLINE  (+84) (0) 969 007 307    (+84) (0) 934 552 201

Kết nối với chúng tôi qua Facebook để có những ưu đãi tốt hơn :  https://www.facebook.com/gonhuangoaitroiviewood

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *