Chọn Vật Liệu Ốp Tường cũng là một công đoạn trong quá trình hoàn thiện ngôi nhà. Công nghệ hiện đại mang đến nhiều sự lựa chọn về vật liệu. Tuy nhiên, chọn vật liệu thế nào để tạo vẻ đẹp hiện đại, sang trọng, gần gũi. Chọn Vật Liệu Ốp Tường thế nào để không ảnh hưởng đến sức khỏe, mà còn làm tâm trạng tốt hơn. Tấm Ốp Lượn Sóng Viewood là một trong những giải pháp tuyệt vời.

Thành phần cấu tạo chính: Nhựa Gỗ PVC. Làm cho Tấm Ốp nhẹ, bền, ứng dụng linh hoạt. 

Ưu Điểm Nổi Bật của Vật Liệu Ốp Tường Viewood: Khả năng chịu nước, bảo vệ bề mặt ốp không nấm mốc, mối mọt. Ngoài ra, Tấm Ốp Lượn Sóng còn có khả năng cách âm, chống nóng. Và là vật liệu không dẫn nhiệt. Thời gian sử dụng lâu dài, dễ dàng vệ sinh. Không cần bảo trì thường xuyên.

Vật Liệu Ốp Tường Viewood được sử dụng trong trang trí nội thất: ốp tường trần cho tất cả các không gian (phòng khách, phòng ngủ, khu vực bếp, phòng tắm,….). Ngày nay, Tấm Ốp Lượn Sóng còn được sử dụng nhiều để trang trí văn phòng, sảnh đón, quầy lễ tân,… Cũng có thể sử dụng ốp mặt tiền và mặt dựng ngoại thất. 

Tấm Ốp Lượn Sóng với bề mặt giả gỗ mang đến cho không gian cảm giác gần gũi, ấm áp, thân thiện. Một ngôi nhà có những điểm nhấn là tấm ốp lượn sóng mang vẻ đẹp hiện đại, độc đáo, cuốn hút.  Thể hiện Gia Chủ là người có gout trang trí nội thất 

Thi công lắp đặt nhanh chóng, Giá Thành Rẻ. Vật Liệu Ốp Tường mang thương hiệu Viewood ngày càng được sử dụng phổ biến. 

Hãy liên hệ với chúng tôi : HOTLINE  (+84) (0) 969 007 307  (+84) (0) 934 552 201

Đến với Vie-Home, bạn sẽ bắt gặp một đội ngũ nhân viên tư vấn khách hàng cũng như trong công tác thi công luôn nhiệt tình với công việc, tận tụy với khách hàng, nhanh nhẹn mang đến cho người tiêu dùng những mẫu mã mà quý khách yêu cầu.

Xem chi tiết sản phẩm tại đây:  https://gonhuangoaitroi.com.vn/gonhuapvc/

Bạn có thể kết nối với chúng tôi qua Facebook để có thêm những ưu đãi về giá :  https://www.facebook.com/gonhuangoaitroiviewood/

Các mã sản phẩm và hình ảnh công trình tham khảo

vật liệu ốp tường

vật liệu ốp tường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *