Vỉ Gỗ Nhựa Ngoài Trời Viewood 25x300x300 ra đời nhằm giải quyết vấn đề của Khách Hàng khi muốn tìm một sản phẩm thay thế ván sàn gỗ nhựa ngoài trời. 

Ván sàn gỗ nhựa composite đã là một vật liệu mới với nhiều ưu điểm vượt trội. Tuy nhiên, để sử dụng ở những vị trí có diện tích nhỏ như ban công, hoặc để tái sử dụng lại nhiều lần. Thì Vỉ Gỗ Nhựa Ngoài Viewood là lựa chọn tuyệt vời.

Vỉ Gỗ Nhựa Composite được cấu tạo bởi 2 lớp. Lớp phía trên là 4 nan gỗ nhựa composite được sản xuất theo công nghệ ép đùn. Lớp phía dưới là đế nhựa. 

Các Ưu Điểm Nổi Bật Của Vỉ Gỗ Nhựa Viewood

  • Sử dụng ngoài trời, không cong vênh, mục nát

  • Màu sắc đa dạng, bền màu

  • Tháo lắp dễ dàng. Dễ vệ sinh

  • Chống trơn trượt

  • Có thể tái sử dụng

  • Giá thành rẻ

Vỉ Gỗ Nhựa Ngoài Trời là lựa chọn phù hợp nhất để lát sàn ban công và sàn sân thượng. Chỉ cần thả vỉ xuống và gài chốt lại, sau này nếu không còn nhu cầu sử dụng, chỉ việc tháo ra lấy lên. Không gây ảnh hưởng gì đến nền ban công.

Ngoài ra, còn có thể sử dụng lát sàn nhà tắm. Hay các lối đi, hành lang được lát Vỉ Gỗ Nhựa Viewood cũng mang lại nhiều điều thú vị

Vỉ Gỗ Nhựa ngày càng được sử dụng phổ biến. Giá thành vừa phải, Lắp đặt đơn giản chính là những lý do khiến cho ngày càng nhiều Quý Khách Hàng tìm mua sản phẩm này.

Chúng tôi sẵn sàng phục vụ Quý Khách Hàng 24/7. Sự lựa chọn của Quý Khách là niềm hân hạnh và là động lực để Chúng Tôi phát triển mỗi ngày.

Hãy liên hệ với chúng tôi : HOTLINE  (+84) (0) 969 007 307  (+84) (0) 934 552 201

Đến với Vie-Home, bạn sẽ bắt gặp một đội ngũ nhân viên tư vấn khách hàng cũng như trong công tác thi công luôn nhiệt tình với công việc, tận tụy với khách hàng, nhanh nhẹn mang đến cho người tiêu dùng những mẫu mã mà quý khách yêu cầu.

Xem chi tiết sản phẩm tại đây: https://gonhuangoaitroi.com.vn/product/vi-nhua-ma-sp-vwd25300/

Bạn có thể kết nối với chúng tôi qua Facebook để có thêm những ưu đãi về giá :  https://www.facebook.com/gonhuangoaitroiviewood/

vỉ gỗ nhựa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *