Đẹp Như Gỗ Bền Như Bê Tông là câu nói hay nói khi nhắc đến Conwood. Conwood hay còn gọi là Xi Măng Giả Gỗ đã là một loại vật liệu cực kỳ thân thuộc đối với các kiến trúc sư. Và được sử dụng vô cùng rộng rãi.

Thành phần cấu tạo: 70% Cát xi măng và 27% xơ gỗ (cenlulose) trộn cùng phụ gia là keo màu trắng sữa với tỉ lệ: 3%.

Conwood được xem là vật liệu xanh đầu tiên thay thế gỗ tự nhiên. Sản phẩm này đồng thời khắc phục được các nhược điểm của gỗ thật. 

Ưu Điểm Nổi Bật của CONWOOD:

  • Chịu nước, chống thấm

  • Không cong vênh, mối mọt

  • Kết cấu cứng chắc. Bề mặt như gỗ tự nhiên

  • Cách nhiệt, cách âm.

  • Thi công nhanh. Xử lý dễ dàng

  • Thân thiện với môi trường

  • Giá thành cạnh tranh

Xi măng giả gỗ có thể sử dụng trang trí cả nội thất lẫn ngoại thất. Đều mang lại vẻ đẹp tuyệt vời. Trong tất cả các dòng sản phẩm giả gỗ thay thế gỗ tự nhiên thì Conwood chính là dòng sản phẩm mang lại vẻ ngoài tuyệt vời nhất.

Ứng Dụng: lót sàn, ốp tường trần, lam trang trí, giàn hoa, hàng rào, cửa cổng, ốp biển hiệu,…. Dù là dùng cho hạng mục gì thì Conwood vẫn mang lại vẻ đẹp hoàn hảo như gỗ thật.

Chúng tôi sẵn sàng phục vụ Quý Khách Hàng đang có nhu cầu về sản phẩm Conwood. Miễn Phí Tư Vấn Thiết Kế. Đảm bảo giá thành cạnh tranh.

Hãy liên hệ với chúng tôi : HOTLINE  (+84) (0) 969 007 307  (+84) (0) 934 552 201

Đến với Vie-Home, bạn sẽ bắt gặp một đội ngũ nhân viên tư vấn khách hàng cũng như trong công tác thi công luôn nhiệt tình với công việc, tận tụy với khách hàng, nhanh nhẹn mang đến cho người tiêu dùng những mẫu mã mà quý khách yêu cầu.

Xem chi tiết sản phẩm tại đây:  https://gonhuangoaitroi.com.vn/2020/03/24/bang-bao-gia-conwood-2020/

Bạn có thể kết nối với chúng tôi qua Facebook để có thêm những ưu đãi về giá :  https://www.facebook.com/gonhuangoaitroiviewood/

conwood

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *