Tấm Ốp Tường Gỗ Nhựa Viewood 150×10 là một trong những mẫu sản phẩm được Kiến Trúc Sư ưa chuộng đưa vào các bản thiết kế.

  • Thành phần chính: bột gỗ, nhựa, chất phụ gia. Được tạo thành bằng công nghệ ép đùn.
  • Quy cách: 150x10x2200 mm
  • Bề mặt xử lý: 1 mặt sọc và 1 mặt vân gỗ
  • Màu sắc: Wood, Coffee, Red Brown, Dark Grey

Các Ưu Điểm Nổi Bật Của Tấm Ốp Tường Gỗ Nhựa Composite Viewood 150×10: sử dụng ngoài trời, có khả năng chống chịu thời tiết khắc nghiệt, không cong vênh, mối mọt, không mục nát, bền màu,…….

Ứng dụng đa dạng: ốp tường trần, ốp mặt tiền, ốp cột, trang trí hàng rào, cửa cổng,…..

Thi công lắp đặt nhanh chóng, đơn giản. Không cần bảo trì thường xuyên. Giá thành cạnh tranh chính là những lý do để Tấm Ốp Tường Gỗ Nhựa Viewood ngày càng được sử dụng phổ biến, rộng rãi.

Chúng tôi sẵn sàng phục vụ Quý Khách Hàng 24/7. Sự lựa chọn của Quý Khách là niềm hân hạnh và là động lực để Chúng Tôi phát triển mỗi ngày.

Hãy liên hệ với chúng tôi : HOTLINE  (+84) (0) 969 007 307  (+84) (0) 934 552 201

Đến với Vie-Home, bạn sẽ bắt gặp một đội ngũ nhân viên tư vấn khách hàng cũng như trong công tác thi công luôn nhiệt tình với công việc, tận tụy với khách hàng, nhanh nhẹn mang đến cho người tiêu dùng những mẫu mã mà quý khách yêu cầu.

Xem chi tiết sản phẩm tại đây:  https://gonhuangoaitroi.com.vn/product/ma-sp-vww10150/

Bạn có thể kết nối với chúng tôi qua Facebook để có thêm những ưu đãi về giá :  https://www.facebook.com/gonhuangoaitroiviewood/

Một số hình ảnh tham khảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *